NƯỚC RỬA CHÉN HỮU CƠ 1.9L

Thương hiệu: MAS CLEAN   |   Mã sản phẩm: NUO155402   |   Tình trạng: Còn trong kho
         
110,000đ

NƯỚC RỬA CHÉN BÁT CHUẨN HỮU CƠ!

Sử dụng thành phần có nguồn gốc thực vật là một giải pháp cho những bà nội trợ lo ngại về việc lạm dụng quá nhiều chất hóa học tổng hợp trong đời sống hằng ngày.

VẬY! nước rửa chén Hữu cơ Mas.Clean gồm những thành phần nào?
Được sản xuất từ các chất hữu cơ có trong thiên nhiên vô cùng an toàn cho người dùng và thân thiện với môi trường. Nguồn gốc thực vật nên cơ chế làm sạch chính là Thẩm thấu - bóc tách vết bẩn kết hợp với các loại Enzyme mang lại khả năng làm sạch đáng kinh ngạc.

Thành phần chính bao gồm:

Enzym: là chất xúc tác sinh học, là một phân tử rất lớn với hàng trăm axit amin. Cấu trúc không gian 3 chiều của enzym xác định diện mạo của vùng hoạt động của nó. Khi được sử dụng trong chất giặt rửa, cấu trúc này tự biến đổi hình dạng cho phù hợp với các vết bẩn
Chúng gắn vừa khít với các vết bẩn như chìa khóa và ổ khóa. đây là đặc tính rất đặc biệt của enzym. Mỗi loại enzym có các điều kiện hoạt động tối ưu khác nhau.

Sodium Lauryl sulfate (có chứng nhận Hữu cơ Ecocert): Có tác dụng như chất làm sạch dịu nhẹ, chất dưỡng và chất nhũ hóa. Nó giúp tăng khả năng thẩm thấu và bóc tách vết bẩn, và đặc biệt hữu ích trong các sản phẩm chăm sóc da và tóc, trong đó nó có khả năng làm mịn cấu trúc da và tăng khả năng phục hồi. Là một chất ion âm làm sạch vết bẩn bằng cách giúp nước pha trộn với dầu và bụi bẩn để chúng có thể được rửa sạch.

Decyl glucoside: là một chất hoạt động bên ngoài không ion nhẹ được sử dụng trong các dược phẩm mỹ phẩm bao gồm dầu gội dành cho bé và các sản phẩm dành cho những người có da nhạy cảm hay bị dị ứng da. Decyl glucoside có nguồn gốc thực vật, phân huỷ sinh học cao, làm mềm và nhẹ nhàng cho tất cả các loại da

Ngoài 3 thành phần chính đó còn có các thành phần phụ khác như: Glycerin thực vật, Acid chanh, muối biển, Tinh dầu cam ngọt, quế, táo xanh, dầu dừa, dầu hướng dương... bảo vệ an toàn cho gia đình và đặc biệt là con nhỏ.
Hương thơm tự nhiên có trong nước rửa chén bát giúp bạn cảm thấy sảng khoái khiến bạn cảm thấy công việc rửa chén bát không còn nhàm chán như trước nữa.

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.


0785366898
Zalo Logo