KHỦNG LONG NHỒI CỎ VETIVER

Thương hiệu: HƯƠNG HỒNG HẠC   |   Mã sản phẩm: KHU183532   |   Tình trạng: Còn trong kho
         
289,000đ

Cỏ thiêng Vetiver trong thú bông cho bé

Gần 1 năm cho con và cháu chơi đồ chơi này, team Hồng Hạc rất muốn có thêm nhiều bé được chơi an toàn và trở thành người bạn thân thiết mỗi khi con đi ngủ.

Rễ cỏ thiêng Vetiver.
Cỏ Vetiver là loại thảo mộc có tên được khắc trong cuốn sách thiêng liêng cổ xưa nhất của người Hindu gọi là Bhagavad Gita. Từ 5000 năm trước, người Ấn đã dùng nó làm nước hoa riêng cho vương triều, dân thường không được sử dụng.

Mùi hương của Vetiver tựa như mùi gỗ cổ, hơi ngọt và mát, có tác dụng xoa dịu tinh thần, tăng cường sức mạnh nội tâm và chống lại căng thẳng, trầm cảm. Người ta còn tin rằng, mùi hương này giúp kết nối với thần linh và xua đuôi ma quỷ.

Trải qua hành trình hàng ngàn năm từ Ấn Độ, cỏ Vetiver được trồng ở Việt Nam với mục đích giữ đất với bộ rễ dài tới 5m. Rễ cỏ là phần duy nhất có chứa tinh dầu thơm có khả năng kháng khuẩn tốt, chỉ cần vò hết lông tơ, hấp, sấy khô và nhồi chúng trong gối ngủ và thú bông là đồ chơi cho trẻ, sẽ giúp xua đuổi côn trùng, tạo giấc ngủ sâu và chống lại chứng tăng động tự kỷ. Trong thí nghiệm của tiến sỹ Terry Friedman ông đã chứng minh thành công với phương pháp điều trị trẻ em tăng động thiếu chú ý với mùi hương Vetiver trong rất nhiều mùi hương tự nhiên được lựa chọn trong thí nghiệm.

HÃY DÀNH TẶNG CON GIẤC NGỦ AN YÊN VÀ MỘT TINH THẦN KHỎE MẠNH!  

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.


0785366898
Zalo Logo