BÌNH GIỮ NHIỆT TRE 500ML

Mã sản phẩm: BIN142721   |   Tình trạng: Còn trong kho
         
300,000đ

-Bình Inox Tre 500ml xuất xứ Việt Nam: chất liệu Inox 304 kết hợp vỏ Tre giữ nhiệt Cực Tốt và An Toàn cho sức khỏe. Sản phẩm đã được kiểm định kỹ lưỡng, có ngăn lọc trà-tiện lợi

- Với điều kiện môi trường đang ngày càng biến đổi theo chiều hướng xấu đi, thì ý thức bảo vệ môi trường của con người cũng ngày càng được nâng cao. Bình giữ nhiệt vỏ gỗ tre ra đời như góp phần vào công cuộc bảo vệ và gìn giữ môi trường ấy. Hãy thay đổi hành vi tiêu dùng từ chai, ly nhựa… hàng ngày bằng các vật dụng có chất liệu thân thiện với môi trường hơn. Vừa tiết kiệm vì có thể sử dụng nhiều lần mà vẫn an toàn cho sức khỏe, vừa góp phần bảo vệ môi trường sống.

-------------------------------------------------------------------------------

*******Vì sao nên dùng bình giữ nhiệt tre?***** Bạn hãy xem những lý do này hợp lý không nhé? - Luôn uống đồ ngon - Đảm bảo cafe hay nước luôn ở trạng thái lạnh, tươi ngon. - Luôn ở trạng thái đủ chất như ban đầu. Ít bị pha loãng do nước đá tan ra. - Tiết kiệm - Hạn chế việc bỏ nước, cafe không uống nữa do nước đá tan ra làm nhạt. - Hạn chế đồ uống bị thiu do môi trường nóng. - Không bỏ nước đang uống vì hết lạnh. - Một số quán nước sẽ giảm giá cho bạn khi bạn mang bình đến mua café. Starbuck giảm 5K hay 10K. - Bảo vệ môi trường - Mỗi ngày bạn uống nước bằng một ly nhựa thì một năm bạn thải ra môi trường 365 chiếc ly. - Cần nguyên liệu hóa thạch để sản xuất ra ly nhựa. - Cần hạ cây rừng để làm ly giấy - Để phân hủy chiếc ly nhựa tốn rất nhiều thời gian và chi phí. Chi phí xử lý còn cao hơn cả chi phí sản xuất ra ly nhựa. Và nhiều khả năng bạn sẽ gặp chiếc ly bạn uống khi bơi ở biển.

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.


0785366898
Zalo Logo